Những Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Một Cuốn Catalogue

Hiện nay, catalogue được nhiều người biết và sử dụng nhằm nhu cầu quảng bá, giới thiệu các mặt hàng sản phẩm đến người tiêu dùng. Với những ưu điểm vượt trội về việc đem hình ảnh để quảng cáo, catalogue thật sự rất hữu ích đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến mặt hàng nội thất, xây dựng. Ngoài ra, catalogue còn được xem là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, thể hiện rõ nét về tính cách đặc trưng của doanh nghiệp, hướng sản phẩm đến khách hàng với phong cách riêng biệt. Để sở hữu được một cuốn catalogue đẹp giới thiệu đến khách hàng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lưu ý khi in catalogue để đạt hiệu quả nhất nhé.

Hình ảnh sản phẩm phải đạt chất lượng cao

Việc sử dụng hình ảnh có chất lượng tốt sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm mà ta muốn hướng tới. Một bức ảnh sắc nét thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế và ấn tượng. Khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm mà họ sắp mua thông qua hình ảnh cụ thể, rõ ràng thay vì những sản  phẩm miêu tả với đường nét răng cưa, mờ nhòe.

Thiết kế cataogue ấn tượng và độc đáo

Phong cách thiết kế một ấn phẩm catalogue được xem là điểm nhấn của doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ truyền tải được hết các thông điệp sản phẩm đang nhắm đến, giúp khách hàng hiểu rõ hơn, dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm hơn qua cuốn catalogue được thiết kế bắt mắt và tinh tế.

Chất liệu giấy

Khách hàng không chỉ đánh giá sản phẩm qua việc nhìn nhận hình ảnh mà họ còn cảm nhận được giá trị của nó thông qua từng trang giấy. Chất liệu giấy in catalogue hiện nay rất đa dạng và phong phú nhưng những loại giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng nhất thì phải kể đến giấy Couches, giấy Bristol và giấy Ivory. Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp có nhu cầu in catalogue độc đáo và ấn tượng thì chất liệu giấy mỹ thuật là một sự lựa chọn không thể bỏ lỡ

Kích thước ấn phẩm

Không phải những ấn phẩm lớn sẽ mang lại hiệu quả thu hút sự chú ý của khác hàng mà thay vào đó là những cuốn catalogue có kích thước vừa phải, tiện lợi khi cầm, tạo sử thoải mái trong việc tham khảo các sản phẩm. Khồ giấy A4 hoặc A5 được xem là 2 khổ giấy chuẩn trong ngành in ấn catalogue, tránh việc bị lỡ khổ giấy, tiết kiệm chi phí quảng cáo của doanh nghiệp

Sử dụng công nghệ in offset

Số lượng catalogue được sản xuất ra sẽ cho ta thấy được độ quảng bá sản phẩm ra thị trường. Chính vì vậy mà con số đó có thể tăng lên từ vài trăm đến vài ngàn cuốn và công nghệ in offset sẽ đảm nhận vai trò in ấn cho bạn. Đây được xem là kỹ thuật phổ biến và hiện đại nhất hiện nay. Khi sử dụng công nghệ in offset, các ấn phẩm được ra lò với sự đồng nhất về kích thước, màu sắc và chất lượng hình ảnh sinh động. Ưu điểm tiếp theo chúng tôi muốn kể đến đó chính là giá thành, khi in số lượng nhiều thì giá của sản phẩm in offset sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các máy có công nghệ in nhanh nhưng nếu bạn muốn in offset với số lượng vài chục cuốn thì đây chắc chắn không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vì giá có thể sẽ cao hơn so với các công nghệ in khác.

Qua một vài điều lưu ý trên, bạn có thể chọn ra cho mình những sự lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất cho ấn phẩm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một lô hàng ấn phẩm catalogue ấn tượng và độc đáo nhé. Chúng tôi sẽ mang lại chất lượng tốt nhất vào trong từng ấn phẩm của bạn.